Hiển thị 1–10 của 13 kết quả

Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cao cấp, uy tín với giá bán ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn . Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng với vô số những mặt hàng chăm sóc và làm đẹp cho da bạn có giá tốt nhất trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam nói chung và Buôn Ma Thuột, Đaklak nói riêng.

Sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên thị trường hiện nay chia thành 2 loại:

Mỹ phẩm xách tay chính hãng

Mỹ phẩm là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc. Chúng thường là hỗn hợp các hợp chất hóa học; một số xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên (như dầu dừa) và một số được tổng hợp. Các loại mỹ phẩm phổ biến gồm có son môi, mascara, phấn mắt, kem nền, phấn má hồng, phấn phủ, sữa rửa mặt và sữa dưỡng thể, dầu gội, sản phẩm tạo kiểu tóc (gel vuốt tóc, gôm xịt tóc,…), nước hoa. Mỹ phẩm thường được thoa lên mặt để làm nổi bật diện mạo nên còn được gọi là đồ trang điểm hay đồ hóa trang.

Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Khái niệm thực phẩm chức năng được người Nhật sử dụng đầu tiên trong những năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến có chứa những thành phần tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng.

Thực phẩm chức năng này nay được nhiều người sử dụng để hỗ trợ cho việc giảm cân, tăng cân, phát triển chiều cao, cung cấp collagen, bổ sung các chất cần thiết giup bổ não, bổ thận, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tổng hợp top sản phẩm được mua nhiều nhất trên thị trường: