Blog & Review

Mua hàng từ Mỹ uy tín – Săn Sale, Order hàng Mỹ giá rẻ

Mua hàng từ Mỹ uy tín

Mua hàng từ Mỹ uy tín

Bạn đang muốn mua hàng từ Mỹ nhưng không có người thân bên Mỹ, chưa tìm được dịch vụ mua hộ hàng mỹ uy tín hay vẫn đang tìm cách mua hàng bên mỹ ship về Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được tất cả trong bài viết này.

Mua hàng từ mỹ và thực trạng hiện nay

Mua bên mỹ nhưng là hàng Trung Quốc

Chúng ta đều biết đến trang thương mại điển tử là amazon.com và khi nói đến mua hàng mỹ thì hầu hết sẽ nghĩ nay đến ông lớn này hoặc là ebay.

Tuy nhiên,

Có thể bạn chưa hiểu được rằng có có một khối lượng lớn hàng hóa trên amazon là từ Trung Quốc cụ thể là trang aliexpress. Đại đa số các sản phẩm này được bán thông qua hình thức Dropship.

Do đó các sản phẩm được dropship không phải là hàng nội địa mỹ. Khi mua hàng mỹ online trên các trang thương mại điện tử thì bạn phải lưu ý vấn đề này.

Nhận hàng không đúng hoặc bị lỗi

Một vấn đề cũng hay gặp phải là mua không đúng hàng yêu cầu hoặc hàng bị lỗi.

Lý do ở đây là không trực tiếp đi mua mà đặt hàng online thông qua các website bán hàng bên mỹ. Trong quá trình đặt hàng xảy ra sự nhầm lẫn nào đó như là đặt nhầm size, màu, hoặc sản phẩm.

Đừng nghĩ cứ mua hàng bên Mỹ là mọi thứ đều Oke, các trang web bán hàng online bên Mỹ thì cũng giống ở Việt Nam, một web có nhiều nhà bán hàng và có nhà bán hàng chất lượng, có nhà bán hàng không uy tín.

Thấy hàng sale, bạn yêu cầu order về, họ đặt theo link bạn đưa mà không xác nhận được nhà bán hàng hay sản phẩm đó có đúng như mô tả không. Đến khi nhận được hàng thì bạn mới biết được sản phẩm lỗi, không tốt.

Và cũng có trường hợp, bạn chọn đúng hàng tốt nhưng dịch vụ mua hàng bên mỹ lại không tốt, họ báo giá rẻ hơn, đặt sản phẩm ở nơi kém hơn rồi giao cho bạn.

Đó là hai vấn đề mà người mua hàng từ mỹ thường gặp phải hiện nay.

Mua hàng từ Mỹ uy tín

Cách mua hàng bên mỹ uy tín

Có hai lựa chọn tốt để bạn mua hàng bên Mỹ là mua thông qua dịch vụ mua hộ và mua qua cá nhân xách tay.

Mua thông qua công ty dịch vụ thì có lúc cũng gặp vấn đề này kia và trong hàng trăm công ty bạn phải tìm hiểu mà lọc ra được đơn vị uy tín hơn hết để đặt hàng.

Còn một cách để mua hàng từ Mỹ nữa là mua từ các cá nhân, ở đây có hai nhóm

Hàng xách tay từ Mỹ

Nhóm này trực tiếp bay và mua hàng mỹ luôn, không qua trung gian hay dịch vụ gì cả. Tùy và khối lượng hàng hóa mà họ bay 2 tuần/chuyến hay 4 tuần/ chuyến.

Ngoài người trực tiếp bay thì có nhiều tiếp viên hàng không trong lúc rảnh chờ chuyển bay về (thường họ sẽ được nghỉ lại 4-5 ngày), lúc này họ vi vu đi lựa hàng mỹ để xách tay về Việt Nam.

Nhóm này sẽ nhận order trước và dựa theo đó họ đi mua  trực tiếp tại Store hoặc Trung tâm thương mại bên mỹ. Vì là mua trực tiếp nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn.

Mua dùm hàng Mỹ

Nhóm này thường là có một người sinh sống bên Mỹ và một người ở Việt Nam họ có thể là bạn bè hoặc người thân.

Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm nào đó và nhờ mua dùng thì người bên Mỹ đi tìm và mua đúng sản phẩm bạn yêu cầu sau đó gửi về Việt Nam cho người ở đây rồi mới chuyến đến tay cho bạn.

Lợi thế của 2 nhóm mua này là mua trực tiếp chứ không phải mua online qua website nên độ tin cậy mua hàng mỹ cao hơn.

Mua hàng từ Mỹ uy tín

Mua hàng Sale – Mua hàng Mỹ giá rẻ

Vào các dịp lễ, bên Mỹ có nhiều đợt giảm giá rất lớn, và đây là cơ hội để mua hàng mỹ giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn cần phải sáng suốt khi mua hàng sale nếu không thì tiền mất mà tật mang.

Điều tiên quyết là bạn đừng cố gắng so sánh giá bên hàng bên mỹ với giá hàng ở Việt Nam. Vì có thể giá rẻ hơn và chất lượng cũng rởm hơn.

Như bài viết có nhắc tới ở trên hoặc biết đâu hàng bạn mua được không phải order từ mỹ mà được xách tay ở biên giới Trung Quốc thì sao.

Một vấn đều cần lưu ý nữa,

Có nhiều nơi gom order sale nhưng đừng vội lao vào đặt hàng ngay mà hãy kiểm tra lại cái giá họ đưa ra nó bằng, cao hơn hay thấp hơn với giá trên website.

Ví dụ:

Cây son Mac giá gốc là 54$ đang có chương trình giảm giá 50% tức là giảm còn 27$ quy đổi ra tiền Việt là 625.054 VNĐ.

Nếu đúng là mua ở Mỹ thì về tới Việt Nam giá của nó phải là: 625.054 VND + Phí ship bên Mỹ (nếu có) + Phí ship từ Mỹ về Việt Nam + Phí ship nội địa Việt Nam + Công mua hộ + Thuế (nếu có).

Vậy mà có những nơi order về tay chỉ với giá 450.000 VNĐ thì bạn nghĩ cây son Mac đó được mua ở đâu?

Tóm lại,

Mua hàng sale giá về tay luôn phải lớn hơn giá sale bên mỹ hoặc có thể bằng. Họ không thể chịu lỗ để mua hàng cho bạn được.

Nơi mua hàng Mỹ uy tín ship về Việt Nam

Nếu bạn muốn chọn một công ty để mua thì có thể tìm đến dịch vụ mua hàng mỹ ở fpt shop. Cái tên FPT là đủ nói lên độ uy tín rồi, nhưng vẫn có thể có sơ xuất.

Nếu bạn muốn đặt order hàng Mỹ qua cá nhân thì liên hệ facebook bạn này: Em Zyn Su

Bạn sẽ được:

  • Cảm kết 100% hàng nội địa xách tay, mua trực tiếp.
  • Đền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

Tại sao nên chọn mua hàng Mỹ ở đây.

  • Order theo Team ( Buôn có bạn bán có phường) nên việc mua hàng luôn đảm bao mua trực tiếp, không qua trung gian hay nhờ mua hộ
  • Team này chia nhau ra bay các nước để mua xách tay hàng hóa. Ngoài ra còn có sự tham gia của chị em Tiếp Viên mua hàng trong thời gian rảnh.
  • Một điều nữa là có người nhà định cư bên Mỹ.
  • Nhờ vậy mà khi bạn order thì hàng sẽ về đến tay nhanh hơn chứ không phải chờ đợi quá lâu.
  • An tâm nhất vẫn hàng hàng được mua trực tiếp và check kỹ hơn, không sợ hàng bị lỗi.

Liên hệ ngay Em Zyn Su để được tư vấn nhé!

Mua hàng mỹ giá rẻ, hàng sale thì nên tham gia các group để biết được thông tin sale sớm nhất, hàng này thường rất hay hết sớm trước thời hạn chương trình nên chậm tý là không mua được.

Gợi ý cho bạn Group này:

Trên là một số thông tin gợi ý về vấn đề mua hàng từ Mỹ, hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều. Chosalebmt.net chúc bạn mua được sản tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#1 Cộng Đồng Mua Bán Online Chất Lượng BMT – Chợ Sale BMT

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *